CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG TRỌNG TÍN

Lời đầu chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng tới dòng sản phẩm Cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa nhôm Xingfa của công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG TRỌNG TÍN (WINDOWVIEW) là đơn vị chuyên sản xuất, thi công lắp đặt các loại cửa đi, cửa sổ, vách ngăn bằng vật liệu uPVC có lõi thép, cửa nhôm cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Xingfa (TQ) ,PMB (Malaysia) YKK (Nhật Bản). Sản phẩm với tính thẩm mỹ cao, độ bền chất lượng sản phẩm. CỬA NHỰA LÕI THÉP, CỬA NHÔM CAO CẤP đã được ứng dụng hầu hết trong mọi công trình Cao ốc, Chung cư, Khách sạn, Văn phòng, Biệt thự ….

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách hàng giải pháp tổng thể và hoàn thiện về cửa –vách ngăn cho công trình.

Đến với sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và dịch vụ chăm sóc chu đáo. Thanh nhựa uPVC định hình được nhập ngoại hoàn toàn theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Hệ phụ kiện kim khí sử dụng từ các hãng uy tín Roto, GU, GQ(Golking)… Cùng với chế độ bảo hành nhanh chóng tận nơi. “Uy tín chất lượng” là khẩu hiệu hành động chủa chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hợp tác quý báu từ quý khách hàng. Đó chính là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng hoàn thiện đáp ứng mọi nhu cầu và kỳ vọng từ quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ Mr.Huân (Mob: 0975.639.020) . Mail: trongtin@windowview.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Bài đăng khác